Top phần mềm xử lý video quảng cáo hay nhất

Có thể nói video là hình thức quảng cáo tốt nhất tiếp cận đến mọi người mà khách hàng có thể dễ dàng hiểu được sản phẩm của bạn thông qua những hình ảnh sinh động, thực tế. Vậy làm thế nào để những khách hàng đó có thể tin tưởng, bỏ tiền để mua và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của bạn khi chỉ xem sản phẩm thông qua các video quảng cáo ngắn ngủi?

Vậy nên chúng ta phải lên ý tưởng cho video quảng cáo và làm sao tối ưu chi phí nhất có thể. Hiện nay, có rất nhiều phần mềm khác nhau hỗ trợ người sử dụng làm video chất lượng, mỗi phần mềm đều có từng tính năng cũng như sự ưu việt riêng biệt giúp chúng ta có thể cho ra những video ưng ý nhất.

Để giúp các bạn biết thêm những phần mềm xử lý video quảng miễn phí tốt và dễ sử dụng thì hãy tham khảo ngay những phần mềm chỉnh sửa video quảng cáo miễn phí của Luhy Media nhé !

Top Phần Mềm Xử Lý Video Quảng Cáo Hay

Phần mềm xử lý video quảng Proshow Producer

ProShow Producer là phần mềm tạo slideshow rất chuyên nghiệp và được nhiều người sử dụng vì nó dễ thao tác, nó giúp cho người dùng thiết kế được những video chất lượng và cực kỳ độc đáo. ProShow Producer có 1 quy trình làm việc tối giản nhất có thể cho người dùng dễ thao tác, hỗ trợ người sử dụng tạo slideshow chỉ trong một nốt nhạc, khá nhanh. Phần mềm này tương thích với hầu hết với những phiên bản khác nhau của hệ điều hành Windows.

Phần mềm thiết kế video Proshow Gold

Proshow Gold là một trong những phần mềm làm phim từ hình ảnh giúp bạn lưu lại những khoảnh khắc đẹp, kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc đời mình. Proshow Gold còn cho phép người sử dụng chọn đa dạng hiệu ứng chuyển tiếp sinh động, nhạc nền cho video, xem trước video, trích xuất video với nhiều định dạng mong muốn.

Phần mềm hỗ trợ làm video từ ảnh chuyên nghiệp được nhiều người sử dụng hiện nay cùng với nó là Proshow Producer. Proshow gold có giao diện khá đơn giản, dễ nhìn, dễ sử dụng, kết hợp với rất nhiều hiệu ứng chỉnh màu sắc, hình ảnh, phông chữ đẹp, … thiết kế lên những video sáng tạo, độc đáo tặng cho người thân, bạn bè.

Phần mềm thiết kế video Camtasia Studio

Camtasia Studio là một trong những công cụ ghi lại video màn hình máy tính vô cùng nhanh chóng và hiệu quả trên bất cứ thiết bị nào. Với chất lượng hình ảnh vô cùng sắc nét cũng như âm thanh tốt Camtasia Studio giúp người dùng sử dụng nhiều định dạng file khác nhau chính vì thế nó đang được rất nhiều người sử dụng.

Với Camtasia Studio, người dùng dễ dàng ghi lại màn hình PC để thu lại trình chiếu PowerPoint, các bản video demo, phần mềm, trang web, … Sau đó cải thiện chất lượng video bằng cách nhập thiết bị sẵn có hoặc dùng nhiều công cụ khác chỉnh sửa khác tạo ra những video chuyên nghiệp. Video khi được thực hiện xong có thể xuất ra dạng HD, Full HD, … và dễ dàng chia sẻ lên Youtube, Google Drive, …

Camtasia Studio giúp tạo những video chuyên nghiệp nhanh chóng.

Phần mềm thiết kế video Adobe After Effect

Adobe After Effects hay còn được gọi là phần mềm kỹ xảo với khả năng hỗ trợ làm phim, chỉnh sửa ảnh một cách chuyên nghiệp, tạo ra những chuyển động đồ họa vô cùng ấn tượng. Phần mềm hỗ trợ công nghệ 3D cho text, hình khối, hệ thống theo dõi camera 3D … đồng thời nó có khả năng tương thích tốt với nhiều phần mềm chỉnh sửa ảnh nổi tiếng hiện nay.

Phần mềm thiết kế video Core Video Studio

Corel Video Studio là một phần mềm chỉnh sửa và thiết kế video chuyên nghiệp cung cấp cho người dùng nhiều chức năng chỉnh sửa khác nhau, cùng nhiều hiệu ứng nâng cao như, ghi màn hình, … Công cụ trực quan cho phép bạn tạo mọi thứ như phim ảnh, trình chiếu slide cho gia đình hay ảnh động hài hước, ghi màn hình tạo bài thuyết trình, hướng dẫn, …

Corel Video Studio có khả năng thay đổi hình ảnh, video thành những thước phim tuyệt vời. Phần mềm mở rộng kết hợp tính năng dễ sử dụng, sáng tạo đột phá, từng đoạt giải thưởng giúp người sử dụng thoải mái kể được những câu chuyện riêng của mình.

KẾT LUẬN

Trên đây là những phần mềm làm video miễn phí và tốt nhất. Hi vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn có được những phần mềm hữu ích và sử dụng tốt trong công việc. Các bạn có thể xem thêm nhiều thông tin thú vị về Media và Media Marketing tại Luhy Media nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *