Phương thức thanh toán

1. Thanh toán trực tiếp tại công ty:

– Khách hàng đến văn phòng thanh toán trực tiếp tại địa chỉ: 14 Tú Quỳ, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng.- Hotline: 0968.012.716 – Giờ làm việc từ thứ 2 đến thứ 7- Để đảm bảo quyền lợi khách hàng, khách hàng cần lưu ý: Giao dịch tại các địa điểm được quy định.- Kiểm tra cẩn thận các giao dịch trước khi rời nơi giao dịch. Khách hàng phải ký vào phiếu thu và hồ sơ đăng ký dịch vụ.- Dịch vụ chỉ được đăng ký/gia hạn khi nhận được thanh toán và thông tin chính xác đầy đủ.

2. Thanh toán chuyển khoản online với số tài khoản bên dưới:

Khách hàng sau khi thanh toán vui lòng chụp lại giao dịch và gửi cho nhân viên tư vấn hoặc người trực tiếp thông báo để công việc được thuận lợi nhất.

Với hình thức thanh toán này, sau khi bạn hoàn thành các bước đăng ký trên website, bạn ra ngân hàng và chuyển tiền cho chúng tôi vào 1 trong những tài khoản dưới đây, sau đó bạn scan giấy xác nhận chuyển tiền (Ủy nhiệm chi) và gửi kèm theo yêu cầu hỗ trợ tới email: nguyentannguyen.tk@gmail.com hoặc chat trực tiếp với các nick kinh doanh trên website để xác nhận thanh toán.

Lưu ý:

– Vui lòng ghi rõ nội dung thanh toán tại phiếu gửi tiền ở ngân hàng cho số hóa đơn để chúng tôi có thể tự động xác nhận thanh toán.- Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi bạn chuyển tiền nhầm hoặc không phải tài khoản ghi trên website.