Những cách tải video Facebook về máy đơn giản nhất

Bạn tình cờ tìm thấy một video hay trên Facebook và muốn lưu về để giải trí một mình, nhưng bạn không biết bắt đầu từ đâu để có thể tải video Facebook. Luhy Media sẽ hướng dẫn bạn cách để tải video trên Facebook về máy một cách dễ dàng nhất.

Cách Tải Video Trên Facebook Bằng Trang Web Thứ 3

Với cách tải video trên Facebook về máy tính này thì bạn cần sao chép link video bạn cần tải về trên Facebook rồi bạn dán vào thanh tìm kiếm của các trang web như Fbdown.netSavefrom.net hoặc Filevid.com. Cụ thể thì các bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn cách tải video trên Facebook về máy của Luhy Media nhé:

Bước 1: Bạn sao chép link video Facebook mà bạn muốn tải

Muốn sao chép link video từ Facebook ở trên điện thoại: Bạn hãy nhấn vào dấu ba chấm góc trên bên phải của video rồi nhấn vào phần “Copy link” như hình dưới:

Sao chép link video trên máy tính: Bạn hãy nhấn vào video và sau đó sao chép link trên trình duyệt như hình

Bước 2: Dán cái link đã sao chép vào thanh tìm kiếm của trang web Fbdown.netSavefrom.net hoặc Filevid.com như hình để tải video Facebook:

Bước 3: Sau đó bạn chọn nhấn Tải về và lựa chọn chất lượng cho video, vậy là video sẽ được tải xuống thiết bị của bạn và chỉ cần chờ nó hoàn thành là bạn đã tải xong video từ Facebook

Cách Tải Các Video Facebook Về Máy Tính Bằng Cách Thay Đổi Trình Duyệt

Cách Tải Video Trên Facebook bằng trình duyệt Cốc Cốc

Tải video trên Facebook thông qua trình duyệt Cốc Cốc. Cốc Cốc là lựa chọn được khá nhiều người dùng ưu tiên sử dụng vì nó tích hợp tích năng download video từ mọi trang web một cách dễ dàng. Với Cốc Cốc, bạn chỉ cần trỏ chuột vào video cần tải và chọn “Tải xuống” thế là xong, đối với việc tải video Facebook cũng tương tự.

Cách Tải Video Trên Facebook Từ Trình Duyệt IE, Mozilla Firefox, Microsoft Edge

Bạn muốn tải video trên Facebook trực tiếp bằng những trình duyệt này mà không cần nhờ đến phần mềm hay công cụ hỗ trợ đến từ bên thứ ba khác, bạn làm theo các bước hướng dẫn sau đây nhé:

Bước 1: Chọn video mà bạn muốn tải về, click chuột phải, sau đó chọn phần Show URL.

Bước 2: Copy link video vừa chọn, dán vào thanh địa chỉ của trình duyệt.

Bước 3: Thay cụm “https://www” bằng “m.” của địa chỉ đường link, sau đó, bạn sẽ được chuyển hướng đến giao diện xem video của Facebook trên trình duyệt điện thoại như hình bên dưới.

Thay chỗ bôi đen như trên hình thành “m” và tải video Facebook

Bước 4: Xem video, click chuột phải lên video đó rồi chọn Save as. Trên Internet Explorer, khi nhấn vào biểu tượng play thì bạn sẽ thấy cửa sổ pop-up nhỏ hiện ra dưới trình duyệt, sau đó bạn hãy nhấn vào Save để tải video Facebook.

Bước 5: Chọn thư mục để lưu video, như vậy là video của bạn đã được tải xuống rồi đấy.

Trên đây là những cách tải video trên Facebook một cách dễ dàng mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện được.

Cách Tải Video Trên Facebook Do Bạn Đăng

Bước 1:  Bạn chọn video bạn muốn tải trên Facebook

Bước 2: Tiếp theo nhấn vào dấu ba chấm góc bên phải của video rồi nhấn chọn Download Video như hình nhé:

Cách Tải Video Trên Facebook Về Điện Thoại

1. Sử dụng trình duyệt web để tải về

Làm cách nào để tải những video Facebook về điện thoại nhưng vẫn có thể giữ được chất lượng của video? Hay bạn vẫn đang loay hoay không biết làm cách tải video Facebook và vẫn chưa thực hiện được? Cùng tìm hiểu ngay 2 cách tải video trên Facebook dành riêng cho điện thoại của bạn nhé.

Sử dụng ngay trang web download video Facebook cho điện thoại: https://extradownloader.com/

2. Sử dụng trình duyệt web Google Chrome

Đây chính là một trong những cách cực kì đơn giản giúp bạn có thể tải video trên Facebook về nhanh nhất mà không cần phải sử dụng bất kì trang web nào khác. Thay vì phải sử dụng app để vào Facebook như mọi khi, bạn hãy thử vào Facebook bằng trình duyệt Google Chrome và thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Facebook cá nhân vào trình duyệt trên Google Chrome trên điện thoại của bạn

Bước 2: Chọn video mà bạn muốn tải về

Bước 3: Ấn vào video và giữ nhẹ một lúc

Bước 4: Sau đó chọn “Lưu Video” và video đó sẽ tự tải về điện thoại của bạn.

Trên đây là những thông tin mà Luhy Media tổng hợp được nhằm giúp bạn dễ dàng tải các video trên Facebook về điện thoại, máy tính một cách nhanh nhất và đơn giản nhất. Nếu bạn có bất kì câu hỏi nào bạn hãy để lại bình luận bên dưới nhé! Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *